Có nên mua tivi Sony không?

Sony chắc chắn là một thương hiệu tivi rất đáng để khách hàng cân nhắc khi có ý định chọn mua tivi cho gia đình. Sony luôn chiều lòng khách hàng khi hàng năm đều sản xuất ra những chiếc tivi ở nhiều phân khúc thị trường khác nhau, từ dành cho những người có thu nhập thấp, trung bình hay cao; dành cho những gia đình ở nông thôn, thành thị hay vùng sâu vùng xa; cho những gia đình thích tivi LED, 4K hay xem chế độ 3D... Đó là 1 trong số rất nhiều những lí do thuyết phục khách hàng chọn mua tivi Sony được trung tâm bảo hành tivi sony tại hải phòng liệt kê dưới đây.

1. Bộ tứ bảo vệ siêu đẳng

Bộ 4 bảo vệ X-Protection Pro của Sony sẽ bảo vệ cho chiếc tivi của bạn khỏi bụi (loại bỏ khe thông gió phủ bên ngoài lớp bụi chống bẩn), sốc (lên tới 2kV), sét (lên đến 9kV) và ẩm )với lớp phủ chống ẩm trên bảng mạch.


2. Hình ảnh chân thực, âm thanh sống động

Những công nghệ hình ảnh như X-Reality™ PRO, X-tended Dynamic Range PRO, TRILUMINOS™ Display, Clear Resolution Enhancer đã trở thành độc quyền của Sony và chắc hẳn khách hàng không ai chưa từng nghe qua.

Ngoài ra, Sony cũng tích hợp những công nghệ âm thanh tiên tiến khiến nhiều đối thủ khác phải lùi bước như S-Force Front Surround 3D, Clear Phase, Clear audio +, Digital Signal Processing Technology, Digital Sound Enhancement Engine, Loa tích hợp Bass Reflex Box, Long Duct, Magnetic Fluid.

3. Kết nối Internet thông minh 

Giờ đây, với một chiếc tivi Sony ngay tại nhà, bạn hoàn toàn có thể không cần sử dụng tới chiếc máy tính để bàn nữa mà hoàn toàn có thể thực hiện mọi thao tác truy cập mạng ngay trên màn hình tivi, đặc biệt được trải nghiệm lướt báo, xem phim, nghe nhạc trên màn hình lớn với âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.

Không những thế, giao diện đẹp mắt, ấn tượng; kho nhạc phong phú và nhiều tính năng chia sẻ thông minh giúp cho Sony chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới.


4. Kích cỡ phong phú

Màn hình của các sản phẩm tivi Sony có thể có kích cỡ lên tới 70 inch phù hợp cho những căn phòng có kích thước lớn (phòng họp, hội nghị, tổ chức hội thảo..) hay những khu quảng cáo ngoài trời.

Với những lí do trên, bạn còn băn khoăn gì cho việc lựa chọn tivi Sony nữa không. Lựa chọn một chiếc tivi Sony, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chế độ bán hàng và bảo hành của trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội - chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.