Đèn nguồn tivi Sony bị màu cam

Khách hàng thông thường chỉ nghĩ đơn giản rằng đèn nguồn trên tivi là thông báo tivi đã bật hoặc tắt mà ít khi quan tâm đến màu sắc hay hoạt động của chúng; bởi lẽ đôi khi đèn nguồn nhấp nháy chính là dấu hiệu chiếc tivi nhà bạn đang gặp phải lỗi nghiêm trọng cần phải được sửa chữa kịp thời. 


Nếu chưa hiểu hết về ý nghĩa của đèn nguồn tivi Sony thì hãy cùng trung tâm bảo hành tivi sony tại hải phòng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Đèn nguồn đỏ và nhấp nháy

Lỗi: Hiện tượng này xảy ra thì có thể tivi nhà bạn bị lỗi phần mềm, lỗi kết nối.. hay nghiêm trọng hơn có thể là lỗi hệ thống cần khắc phục bởi nhân viên kỹ thuật.
Cách khắc phục: 
  • Trước tiên, bạn hãy kiểm tra kết nối của tivi với nguồn điện (Rút tivi ra rồi cắm lại). 
  • Tiếp đó, hãy cập nhật các phần mềm cho tivi, xóa những phần mềm bị lỗi hay không sử dụng. 
  • Nếu nút nguồn tivi vẫn nhấp nháy màu đỏ thì chứng tỏ chiếc tivi lỗi hệ thống, bạn cần phải gọi ngay cho trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội để nhờ nhân viên tới sửa chữa.
2. Đèn nguồn màu cam

Thường đèn nguồn màu cam là hiện tượng khá bình thường của tivi, bởi lẽ khi ấy tivi đang ở 2 chế độ hoặc là đang cập nhật phần mềm, hoặc là đang trong thời gian hẹn giờ.


3. Đèn nguồn trắng (xanh)

Đèn nguồn tivi sẽ trắng (xanh) khi tivi đang ở chế độ hoạt động và bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không có hiện tượng gì xảy ra đâu nhé. 

4. Đèn nguồn liên tục nháy

Nếu tivi nhà bạn dù bật, tắt, chờ hay bạn làm gì thì chiếc đèn vẫn cứ nhấp nháy chứng tỏ đèn nguồn đã bị hỏng. Hãy mang ngay tivi tới trung tâm để được sửa chữa nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.