Kiểm tra thông tin Android trên tivi Sony trong 5 giây

Android là hệ điều hành sử dụng trên tivi Sony. Một số khách hàng khi mua về, có thể do tò mò, hoặc có thể do muốn kiểm chứng mà muốn kiểm tra thông tin của Android trên chiếc tivi Sony của mình nhưng lại không có cách nào thực hiện được. Bài viết dưới đây, trung tâm bảo hành tivi sony tại hải phòng sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra thông tin Android trên chiếc tivi của gia đình:

Bước 1:

Nhấn nút HOME trên điều khiển từ xa (Remote) và chờ giao diện trang chủ hiện ra. Tất nhiên bạn cũng có thể nhấn trực tiếp trên tivi nhưng sẽ khó thực hiện hơn bởi những thao tác lằng nhằng.


Bước 2: 
Trên giao diện trang chủ, bạn lựa chọn mục Trợ giúp, sau đó chọn Hệ thống thông tin. Ở phần này, các thông tin chi tiết (bao gồm cả thông tin Android) về chiếc tivi của bạn sẽ hiện lên để bạn theo dõi.  Xem thêm bảo hành electrolux


Quý khách lưu ý, tivi chỉ hiện các thông tin về phần mềm, số seri và ID.

Trên đây là 2 bước cực đơn giản để khách hàng kiểm tra thông tin Android trên TV Sony. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, thông tin sản phẩm hay lỗi sản phẩm, hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội để được hỗ trợ giải đáp và giúp đỡ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.