Bật mí tuyệt chiêu kết nối mạng cho tivi Sony qua wifi cực dễ!

Với tốc độ phát triển hiện nay, các sản phẩm thông minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, dòng sản phẩm Smart Tivi cũng không nằm ngoài vòng xoay đó. Giờ đây, với công nghệ hiện đại bạn hoàn toàn có thể kết nối chiếc tivi của mình thông qua mạng wifi cực dễ. Cùng tìm hiểu nhé?

Bước 1:

Bạn sử dụng điều khiển của tivi, lựa chọn phần Cài đặt sau đó vào phần Mạng. thông thường phần cài đặt của Tivi thường nằm ở phía bên phải, góc trên cùng của tivi để dễ nhận diện.


Bước 2:

Chọn vào mạng và bắt đầu lựa chọn kết nối thông qua mạng wifi. Thông thường ở bước này sẽ có một số vấn đề phát sinh như: Không chọn được cổng, không tìm thấy cổng kết nối. Đây cũng là trường hợp thường gặp mà kĩ sư ở một số trung tâm sửa chữa tivi Sam sung tại Hà nội, sửa chữa Toshiba, LG… cho biết. thông thường khi gặp phải tình trạng này bạn nên gọi điện đến các trung tâm để được tư vấn cụ thể nhất nhé!


Bước 3:

Sau khi hoàn thành bước 2, bạn lựa chọn thiết lập Dễ sau đó chọn tiếp kết nối thông qua Wifi. Đây là mẹo mà trung tâm bảo hành Sharp tại Hà Nội, trung tâm Toshiba, Samsung… cũng thường xuyên sử dụng để việc kết nối trở nên đơn giản hơn.

Bước 4:

Bắt đầu tiến hành dò tìm mạng wifi và thiết lập kết nối mạng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn gói mạng có tốc độ tương đối cao. Đã có rất nhiều trường hợp tivi không tương thích được với tốc độ phân giải quá chậm. Đặc biệt là tại các địa phương như trung tâm bảo hành tivi LG tại Hải Phòng, Bắc Giang, Hải Dương…Bước 5:

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, chiếc tivi Sony của bạn sẽ xuất hiện thông báo “Tivi đã được kết nối với mạng Internet”. Khi đó bạn có thể tận hưởng các chương trình yêu thích của mình trên chiếc smart tivi này nhé. Chúc các bạn thành công! Xem thêm bảo hành electrolux

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.