Hé lộ cách sử dụng kho ứng dụng Opera cho tivi Sony

Tivi Sony đã và đang phát triển rất mạnh mẽ dòng sản phẩm smart tivi đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Đặc biệt, trong lần ra mắt lần này sony đã “trình làng” kho ứng dụng Opera TV với rất nhiều ứng dụng “đáng tiền”, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!


Bước 1.

Bạn sử dụng điều khiển, bấm chọn phím Discover để bắt đầu vào chương trình, Cần có một lưu ý là tivi của bạn cần phải được kết nối mạng ổn định.

Bước 2.

Để đến được thẻ Opera TV Store bạn cần ấn 4 lần phím mũi tên xuống sau đó chọn vào Menu Opera Store bên góc trái màn hình để truy cập vào kho ứng dụng. So với các dòng sản phẩm khác thì thiết kế của Sony được đánh giá rất cao khi khoa học và dễ sử dụng. Một số trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nam… thường xuyên gặp phải tình trạng khách hàng phàn nàn vì không thể sử dụng được kho ứng dụng trên tivi.

Bước 3.

Tiếp theo trong kho ứng dụng này sẽ có rất nhiều chương trình phần mềm, bạn có thể bấm vào mục Tất cả để xem qua tổng quát các ứng dụng hoặc chọn lựa một ứng dụng mà mình quan tâm nhất. Bạn nên chọn xem từng mục 1 để mang lại hiệu quả cao nhất, tránh trường hợp như sửa chữa tivi lg tại hà nội đã từng tiếp nhận rất nhiều trường hợp tivi bị “đơ” do sử dụng quá nhiều trình duyệt.


Bước 4.

Tiếp theo bạn lựa chọn các ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và thêm vào phần ứng dụng của tôi để tiện tìm kiếm và khởi động cho những lần sử dụng sau. Đây là một mẹo nhỏ nhưng rất hữu ích mà kĩ thuật viên tại trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội thường xuyên “mách nước” cho khách hàng của mình!


Bước 5.

Kết thúc chương trình bạn hãy vào phần Ứng dụng để xem lại một lượt và kiểm tra lại các phần mềm mình đã chọn lựa và bắt đầu sử dụng nhé! Chúc bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.