Bảo hành tivi Sony ở đâu Hải Phòng?


Không dễ tìm như các trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội bởi chúng tràn làn và dễ dàng bắt gặp bất cứ chỗ nào, ngược lại, ở Hải Phòng không có nhiều các trung tâm bảo hành tivi như vậy.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm khó khăn ấy, trung tâm bảo hành tivi sony tại hải phòng đã ra đời. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực để học tập và hoàn thiện hơn. 


1. Những trường hợp được tiếp nhận bảo hành/sửa chữa

  • Tivi bảo hành định kỳ.
  • Tivi bị mất màu, nhòe màu, chồng hình, mất hình.
  • Tivi mất âm thanh, dè loa, dồ loa.
  • Tivi hỏng nguồn, không nhận các thiết bị điện tử khác (smart TV) và đầu giắc cắm bị hỏng.
  • Trường hợp tivi hỏng hóc do thiên tai/bão lũ, do con người chủ động tác động vào dẫn tới hỏng hóc sẽ không được tiếp nhận bảo hành.

2. Dịch vụ bảo hành/sửa chữa tivi LG tận nhà trên địa bàn toàn thành phố

  • Hầu hết các gia đình hiện nay khi mà vợ chồng đều bận rộn với công việc chốn công sở thường không có thời gian để đưa chiếc tivi đến trung tâm và chờ bảo hành. Do đó, chúng tôi triển khai dịch vụ bảo hành/sửa chữa tại nhà nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.
  • Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin qua điện thoại về Tên, Địa chỉ, Tình trạng sản phẩm cần bảo hành/sửa chữa và sau đó sẽ cử người đến trực tiếp kiểm tra, báo lỗi và báo giá.
  • Nếu không phải trường hợp có thể khắc phục được ngay, chúng tôi sẽ đàm phán để đưa tivi về trung tâm để bảo hành/sửa chữa và hẹn ngày trả lại cho quý khách tận nơi.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng trung tâm bảo hành tivi sony tại hải phòng, về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sửa chữa giàu kinh nghiệm được cử đi đào tạo liên tục nâng cao tay nghề; chúng tôi cũng có những linh phụ kiện chính hãng để thay thế khi cần thiết và chúng tôi đảm bảo phong cách phục vụ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với trung tâm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.