Trung tâm bảo hành tivi sony tại Hải Phòng chuyên nghiệp.


Chiếc tivi Sony nhà bạn đang có vấn đề, trục trặc đã lâu mà chưa tìm được cơ sở sửa chữa uy tín? Hãy đến với chúng tôi, Trung tâm bảo hành tivi sony tại Hải Phòng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Trung tâm bảo hành tivi Sony cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng giá thành vô cùng phải chăng. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa, bào hành cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của khách hàng. Những chính sách bảo hành của Trung tâm bảo hành tivi sony tại Hải Phòng được quy định rõ ràng: 
Trung tâm bảo hành tivi sony tại Hải Phòng chuyên nghiệp.

1. Thời hạn bảo hành của trung tâm Tivi SoNy ở tại Hải Phòng.


Cũng giống như nhiều trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội, trung tâm Sharp…tivi Sony sẽ được bảo hành 24 tháng kể tử ngày mua, nhưng thường không quá 30 tháng kể từ ngày mua.

2. Tivi SONY sẽ không được bảo hành trong các trường hợp như:

- Hư hỏng do thiên tai, tai nạn do sử dụng sai hướng như: Sét đánh, do nguồn điện chập chờn không ổn định, để dính nước hoặc chất lỏng gây ẩm ướt, nứt vỡ…

- Trung tâm bảo hành tivi sony tại Hải Phòng cũng không bảo hành cho trường hợp các loài động vật chui vào trong sản phẩm.
Trung tâm bảo hành tivi sony tại Hải Phòng

- Lỗi sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, đã từng thay thế các kinh kiện sử dụng tuy nhiên không phải chính hang.

- Phiếu bảo hành của khách hàng không hợp lệ (các thông tin chưa được điền đầy đủ, hoặc có chính sửa tẩy xóa). Phiếu chưa có dấu của công ty chịu trách nhiệm bảo hành…
Hiện nay, trung tâm bảo hành tivi Sony đã áp dụng hình thức bảo hành tại nhà theo yêu cầu của khách hàng và nhận được sự phản hồi rất tốt. Đây cũng là hình thức đang được rất nhiều trung tâm áp dụng như: trung tâm bảo hành sharp tại hà nội, trung tâm bảo hành của LG, Samsung… Với hình thức này khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như giảm bớt việc vận chuyển cồng kềnh khi phải mang tivi đến tận trung tâm.

Trung tâm bảo hành tivi sony tại Hải Phòng uy tín

Thông thường chỉ sau khoảng 15 -30 phút sau khi khách hàng gọi điện, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng cho khách hàng. Sau khi khảo sát tình hình, các kĩ sư sẽ tiến hành báo giá và làm hợp đồng rất rõ ràng trước khi tiến hành sửa chữa. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt nhé. Thông tin chi tiết xin liên hệ:


Hỗ trợ quý khách tại Hải Phòng
246 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
Đt: 01632 566 566 - 0313 500 095
23 Trương Văn Lực, Hùng Vương Hồng Bàng, Hải Phòng
Đt: 01633 566 566 - 0313 504 929
384 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Đt: 0906 113 395
Cụm Công Nghiệp Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
Đt: 0906 112 185, 0313 503 897